Top 50+ lời chúc mừng sinh nhật con trai tràn đầy yêu thương

Cha mẹ luôn dành cho con cái của mình những tình cảm yêu thương tốt đẹp nhất, bởi các con chính là món tài sản vô giá đối với hai người. Sắp đến sinh nhật của cậu con trai nhỏ, liệu các bậc phụ huynh đã biết chuẩn bị gì để tạo bất ngờ cho con chưa? Ngoài những món quà ý nghĩa dành tặng cho con yêu, thì lời chúc mừng sinh nhật cũng rất quan trọng và cần thiết đó nhé. Dưới đây là 50+ lời chúc mừng sinh nhật con trai hết sức tình cảm, mời bạn đọc cùng tham khảo. 

Những lời chúc mừng sinh nhật con trai 1 – 4 tuổi

Bé yêu mới nhỏ tuổi nên sẽ chưa hiểu được ý nghĩa lời chúc mà mình nhận được như thế nào. Tuy nhiên, không vì thế mà ba mẹ bỏ qua những lời chúc mừng sinh nhật con trai của mình nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật con trai 1 tuổi
Lời chúc mừng sinh nhật con trai 1 tuổi
 • Bé con của mẹ! Vậy là hôm nay đã tròn một năm con cất tiếng khóc chào đời. Mới ngày nào con còn đỏ hỏn, nằm gọn trong vòng tay của mẹ, vậy mà giờ con đã chập chững những bước đi đầu tiên. Mẹ chúc con trai của mẹ luôn mạnh khoẻ, hay ăn chóng lớn con nhé. Mẹ yêu con nhiều!
 • Mỗi ngày nhìn con khôn lớn, mẹ chỉ mong rằng bé yêu của mẹ sẽ mãi hồn nhiên và vô tư như vậy thôi. Chúc mừng sinh nhật con trai của mẹ!
 • Happy Birthday trai yêu của mẹ! Chúc bé con của ba mẹ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, và lớn lên sẽ trở thành một chàng trai ấm áp, trưởng thành con nhé! Ba mẹ luôn yêu con!
 • Chúc mừng chàng trai nhỏ của ba mẹ đón sinh nhật lần đầu thứ ba trong đời. Ba mẹ hy vọng con sẽ luôn khoẻ mạnh, hay ăn mau lớn, và hạnh phúc thật nhiều. Ba mẹ sẽ cố gắng luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất!
 • Ngày này hai năm trước, đã có một thiên thần nhỏ bé xuất hiện và ở bên cạnh ba mẹ, đó chính là con đó, con trai. Vậy là chàng trai của ba mẹ đã tròn 2 tuổi rồi. Ba mẹ chúc con chóng lớn, ngoan ngoãn và trở thành một chàng trai tuyệt vời nhé. Yêu con rất nhiều!
 • Chúc mừng quý tử của ba tròn 4 tuổi khoẻ mạnh nè! Hãy luôn vui vẻ và mang thật nhiều niềm vui đến cho cả nhà con nhé. Cả nhà yêu con nhiều.
 • Chúc chàng trai nhỏ của mẹ lớn lên sẽ trở thành một thanh niên khôi ngô, tuấn tú và luôn toả sáng như cái tên mà ba mẹ đặt cho con nhé. Mừng sinh nhật con yêu của ba mẹ tròn 3 tuổi!
 • Có được con chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mẹ. Mẹ luôn mong con được lớn lên một cách vui vẻ, hồn nhiên và mãi là chàng trai nhỏ bé của mẹ. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên trong đời của bé con!

Những lời chúc mừng sinh nhật con trai 5 – 9 tuổi

Trong ngày sinh nhật của con, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những câu chúc mừng sinh nhật con trai dưới đây để gửi tặng đến thiên thần nhỏ của gia đình nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật con trai dễ thương, ý nghĩa
Lời chúc mừng sinh nhật con trai dễ thương, ý nghĩa
 • Tình yêu nhỏ của ba mẹ à! Ba mẹ chúc con có một sinh nhật lần thứ 6 thật vui vẻ và hạnh phúc. Ba mẹ mãi yêu con!
 • Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, ngày mà hoàng tử nhỏ của ba tròn 9 tuổi. Mới ngày nào còn khóc “oa oa” trong vòng tay ba mà giờ con đã thành anh chàng học “cuối cấp” rồi. Tuổi mới ba chúc con yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ và biết vâng lời người lớn con nhé. Chúc mừng sinh nhật chàng trai nhỏ của ba!
 • Chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của con yêu! Con là một cậu bé vô cùng ngoan ngoãn và đáng yêu của ba mẹ. Cảm ơn con vì đã đến với chúng ta! Ba mẹ mong con một đời an nhiên, mãi hạnh phúc con nhé. Cả nhà mãi yêu con!
 • Vậy là hôm nay giai yêu của mẹ đã tròn 5 tuổi rồi. Mẹ chúc con hay ăn, chóng lớn, học giỏi và luôn tươi cười con nhé. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của mẹ!
 • Nhân ngày sinh nhật lần thứ 8 của con trai, ba mẹ chúc con luôn khoẻ mạnh, học thật giỏi, chăm ngoan và biết vâng lời con nhé. Mẹ hy vọng sau này con sẽ là một chàng trai ấm áp, thông minh và thành công giống như ba. Happy Birthday to my baby!
 • Sinh nhật thật hạnh phúc nhé, thiên thần nhỏ đáng yêu của ba mẹ. Chúc con trai tuổi mới luôn ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc con nhé. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Ba mẹ yêu con rất nhiều!
 • Thời gian trôi qua nhanh thật đó, mới ngày nào con còn bập bẹ tập nói, ngày nào còn chập chững bước đi, vậy mà giờ con trai của mẹ đã tròn 6 tuổi rồi. Mẹ chúc con ngày càng lớn khoẻ, thông minh và trở thành một đứa trẻ ngoan con nhé. Chúc mừng sinh nhật con trai!
 • Cảm ơn “Thượng đế” vì đã mang đến cho ba mẹ một thiên thần kháu khỉnh, đáng yêu như thế này. Chúc chàng trai nhỏ của ba mẹ sẽ luôn hồn nhiên, vui vẻ và mãi ở bên ba mẹ nhé. Yêu con nhiều lắm!

Những lời chúc mừng sinh nhật con trai 10 – 15 tuổi

Những lời chúc mừng sinh nhật con trai vẫn luôn được xem là món quà tinh thần dành cho bé. Ba mẹ có thể tham khảo một vài câu chúc dưới đây để con có thêm niềm vui và hạnh phúc khi nhận được tình cảm từ những người thân yêu của mình nhé.

Bức ảnh đáng yêu của cậu bé bên những chiếc bành đầy màu sắc
Bức ảnh đáng yêu của cậu bé bên những chiếc bành đầy màu sắc
 • Chàng trai à! Hôm nay chính là sinh nhật lần thứ 15 của con đó. Ba mẹ luôn mong muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con. Hy vọng con của sau này sẽ luôn hạnh phúc và thành công. Ba mẹ sẽ mãi luôn ở bên và ủng hộ con!
 • Chúc mừng con trai của ba chính thức lên 10! Chúc con tuổi mới có thật nhiều sức khoẻ, ngoan ngoãn và đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập con nhé.
 • Chúc mừng chàng trai của ba mẹ đã tròn 13 tuổi! Mong rằng mọi điều ước của con sẽ được trở thành hiện thực trong tuổi mới này. Best wishes for you, my son!
 • 10 tuổi chính là mốc thời gian quan trọng đánh dấu một khởi đầu mới của con đó con yêu. Ba mẹ chúc con luôn chăm ngoan, học giỏi, tự tin và dám đối đầu với những khó khăn trước mắt nhé. Ba mẹ luôn tự hào về con. Chúc mừng sinh nhật con trai!
 • Sinh nhật vui vẻ nhé chàng trai của ba! Chúc con sẽ có một cuộc sống ngập tràn màu sắc và tương lai của con sẽ thật tươi sáng. Ba hy vọng con sẽ dám ước mơ và thực hiện những điều mà con mong muốn ấy. Ba mẹ sẽ luôn ở bên và ủng hộ con.
 • Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của con trai. Ba mẹ chúc con luôn vui vẻ, học giỏi, chăm ngoan và trở thành niềm tự hào của cả gia đình mình. Cả nhà mãi yêu con!
 • Chúc mừng sinh nhật con, chàng trai tuyệt vời của mẹ! Chúc con tuổi mới sẽ khám phá ra thật nhiều điều thú vị, và thực hiện những gì mình mong ước con nhé. Mẹ yêu con!
 • Chúc mừng con trai yêu của ba mẹ đã bước sang tuổi mới. Hãy luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu để đạt được những điều tốt đẹp nhất nhé chàng trai. Ba mẹ chúc con luôn vui vẻ, hạnh phúc để tận hưởng cuộc sống của chính mình.
 • Con yêu của ba mẹ, ba mẹ mong sinh nhật lần thứ 12 của con sẽ thật đầy ý nghĩa. Chúc con trai luôn luôn vui vẻ và đạt được ước mơ của mình. Con hãy nhớ rằng, ba mẹ luôn ở bên ủng hộ con trên mọi chặng đường mà con đi. Yêu con rất nhiều!
 • Thật nhanh khi con trai của ba đã bước sang tuổi thứ 11. Chúc con trai tuổi mới sẽ ngập tràn tình yêu của mọi người xung quanh, cố gắng học tập thật tốt và đạt được những mục tiêu mình đề ra con nhé. Chúc mừng sinh nhật con!

Những lời chúc mừng sinh nhật con trai 18 – 22 tuổi

18 – 22 tuổi chính là khoảng thời gian để đánh dấu sự trưởng thành của các con. Chính vì vậy mà mỗi lời chúc của ba mẹ luôn kèm theo những niềm hy vọng, ước mong về con trai mình sau này. Hãy cùng lưu lại những lời chúc mừng sinh nhật con trai thật ý nghĩa dưới đây, để dành tặng cho chàng trai tuy lớn xác nhưng vẫn nhỏ bé trong lòng mình nhé!

Đối với ba mẹ bạn luôn là đứa trẻ với tâm hồn trong sáng
Đối với ba mẹ bạn luôn là đứa trẻ với tâm hồn trong sáng
 • Chàng trai yêu dấu của ba mẹ! Cho dù con có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, thì trong mắt ba mẹ, con vẫn luôn là cậu bé đáng yêu nhất. Tuổi mới ba mẹ chúc con sẽ luôn hạnh phúc, và hãy biến những giấc mơ của mình thành hiện thực con nhé. Ba mẹ luôn yêu con!
 • Con mãi là niềm tự nào của ba mẹ, kể cả bây giờ hay nhiều năm sau nữa. Vì vậy, hãy luôn vững bước trên con đường phía trước, nỗ lực, cố gắng với những gì mình đã chọn. Như vậy con sẽ có được thành công của riêng mình. Chúc mừng sinh nhật con trai, ba mẹ luôn ở bên con!
 • Đã đến lúc con trai của ba qua bước đến cột mốc trưởng thành trong cuộc sống. Chúc con tuổi 18 thật tràn đầy năng lượng, hãy luôn nỗ lực để thực hiện những hoài bão, ước mơ của mình con nhé. Ba và mẹ luôn tin và dõi theo con!
 • Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 con trai yêu quý của mẹ. Mẹ hy vọng con sẽ là một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và có đủ mạnh mẽ để bảo vệ cho những người thân yêu của mình. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con!
 • Hôm nay là ngày con chính thức bước sang tuổi 22! Có lẽ đây là dấu mốc quan trọng của cuộc đời con. Ba mẹ mong rằng con sẽ luôn hạnh phúc và thành công trong tương lai! Chúc mừng sinh nhật con trai!
 • Ba mẹ chúc con bước sang tuổi mới sẽ có thật nhiều niềm vui. Chúc con khi bước vào năm học mới, một môi trường học tập mới sẽ phát triển bản thân hơn. Hãy cố gắng để thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai con nhé.
 • Gửi con trai của ba mẹ! Khi con cất tiếng khóc chào đời, ba mẹ đã cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn. Giờ đây, cậu nhóc ấy đã lớn rồi, trở thành chàng trai 20 tuổi phổng phao, trưởng thành. Ba mẹ chúc con luôn thành công với những mục tiêu mà mình đề ra nhé. Happy Birthday!
 • Con trai của ba! Ngoài kia có thể không có ai biết và nhớ đến ngày sinh của con, nhưng ba mẹ sẽ luôn nhớ về ngày đặc biệt này. Chúc con có một tuổi mới thật rực rỡ và tràn đầy niềm vui. Ba hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Những lời chúc mừng sinh nhật con trai 30 – 35 tuổi

Dù còn bé bỏng, hay đã trưởng thành, thì ai cũng mong muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp từ người thân yêu của mình vào ngày đặc biệt trong năm. Ba mẹ có thể tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật con trai dưới đây để dành những lời yêu thương đến với con của mình nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật con trai đã trưởng thành
Lời chúc mừng sinh nhật con trai đã trưởng thành
 • Mừng tuổi mới con trai của ba mẹ! Chúc con luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường mà mình đã chọn. Gia đình luôn ở phía sau và ủng hộ con hết mình!
 • Nhiều năm theo dõi hành trình khôn lớn và trưởng thành, mẹ cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc. Giờ đây con trai của mẹ đã trưởng thành, đã trở thành một người đàn ông đĩnh đạc, chín chắn. Mẹ chúc con luôn thành công và hạnh phúc với những gì mà con đã chọn. Chúc mừng sinh nhật con trai!
 • Tuổi mới ba mẹ chúc con luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Ba mẹ hy vọng con sẽ luôn là chính mình, trở nên quyết đoán, tự tin để đạt được những mục tiêu đề ra nhé.
 • Mẹ chúc con trai đón tuổi 30 với thật nhiều  thành công. Thêm một tuổi mới, con hãy cứ có thêm thật nhiều niềm vui mới cho mình con nhé. Ba mẹ chúc con luôn tìm được lối đi cho mình. Happy Birthday to my son!
 • Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, đánh dấu cột mốc tròn 35 tuổi của con trai. Ba mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc với những gì mình đang có. Bởi đó đều là những điều mà con xứng đáng nhận được. Chúc mừng sinh nhật con trai!
 • Chúc con ngày càng mạnh mẽ, giỏi giang, thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Dẫu sau này có lắm khó khăn, thử thách trước mắt, thì hãy kiên trì và cố gắng vượt qua con nhé. Happy Birthday!
 • Tuổi mới mẹ chúc con trai ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt mau chóng đem nàng dâu về cho mẹ để ông bà nhanh có cháu bồng nhé. Chúc mừng sinh nhật con trai!

Như vậy, SmartBaby đã gợi ý những lời chúc mừng sinh nhật con trai hết sức ý nghĩa và đầy tình yêu thương. Hy vọng qua bài viết trên, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được lời chúc ý tốt đẹp nhất để dành tặng cho cậu con trai yêu quý của mình. Chắc hẳn chàng trai nhỏ của bạn sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được những tình cảm đặc biệt mà ba mẹ dành tặng cho mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này