10 món đồ chơi thông minh cho bé 6 – 9 tuổi đáng mua nhất 2023

6 tuổi là thời gian bước vào lớp 1, làm quen với một môi trường học tập mới nên trẻ rất bỡ ngỡ. Nuôi dạy bé trong độ tuổi này khá khó khăn, đặc biệt là trong việc tìm kiếm loại đồ chơi thông minh cho bé 6 tuổi phù hợp. Do trong độ tuổi này, trẻ đang dần hình thành tính cách riêng của bản thân qua việc sử dụng những đồ chơi cha mẹ cung cấp. Cha mẹ hãy tham khảo ngay những món đồ chơi thông minh cho bé 6-9 tuổi tốt nhất trong bài viết dưới đây mà Smart Baby muốn giới thiệu.

Ba mẹ nên lựa chọn những món đồ chơi mang thiên hướng giáo dục cho bé
Ba mẹ nên lựa chọn những món đồ chơi mang thiên hướng giáo dục cho bé

Giai đoạn trẻ 6 – 9 tuổi đã có nhiều bé tự tin thể hiện những năng khiếu bẩm sinh của mình. Đây cũng là tầm tuổi bé tràn đầy năng lượng và tham gia nhiều hoạt động linh hoạt, đặc biệt là hoạt động ngoài trời. Do đó, các loại đồ chơi thông minh cha mẹ chọn trong độ tuổi này cũng cần đảm bảo phù hợp với bé.

Lúc này, trẻ đã có nhận thức tốt nên không cần chọn đồ chơi có kích thước lớn và không lo lắng mỗi khi bé đưa đồ chơi vào miệng. Đồ chơi nên đa dạng hình dạng và màu sắc, có thể là mô phỏng lại các đồ vật trong cuộc sống xung quanh để phát triển thị giác tốt nhất.

Phát triển trí não là yếu tố không thể thiếu và cha mẹ nên chọn đồ chơi thông minh cho bé 6 – 9 tuổi mang tính giáo dục, có thể rèn luyện kỹ năng như đồ chơi lắp ghép, xếp hình. Không chỉ kích thích được não bộ của bé tư duy mà những món đồ này còn giúp rèn luyện tốt sự khéo léo của mình.

Bật mí 10 đồ chơi thông minh cho bé 6 – 9 tuổi tốt nhất hiện nay

Nếu chưa biết nên chọn gì cho bé nhà mình thì cha mẹ có thể tham khảo ngay top 10 loại đồ chơi được chọn nhiều nhất hiện nay sau đây nhé.

Đồ chơi trang điểm cho bé gái

Bé gái trong thời gian 6 tuổi có sự phân biệt rõ ràng với bé trai và có sự linh hoạt, khéo léo trong bàn tay hơn so với bé trai. Việc chú ý tới ngoại hình cơ thể hơn cũng là lý do cha mẹ nên đầu tư cho bộ đồ chơi trang điểm.

Đồ chơi trang điểm luôn được các bé gái yêu thích
Đồ chơi trang điểm luôn được các bé gái yêu thích

Thông tin đồ chơi:

 • Đặc điểm: Những chiếc balo hoặc chiếc hộp đựng các vật dụng mô phỏng lại đồ trang điểm như máy sấy tóc, sơn móng tay, son, phấn, gương, lược hay nước hoa,…
 • Chất liệu: Bộ đồ chơi thông minh cho bé 6 tuổi mô phỏng trang điểm được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp.
 • Công dụng: Giúp bé phát triển khả năng nhận biết các đồ vật và được mẹ hướng dẫn cách sử dụng của những đồ vật có trong bộ đồ chơi đó.

Giá bán tham khảo: 230.000 VNĐ.

Đồ chơi nấu ăn cao cấp cho bé

Bé quan sát công việc nấu ăn hàng ngày của cha mẹ và cũng muốn được làm theo bởi tính ham khám phá ở độ tuổi này rất cao. Do đó, bộ đồ chơi nấu ăn cho trẻ 6 tuổi chính là món quà tặng tuyệt vời mà mẹ dành cho con yêu.

Đồ chơi nấu ăn cao cấp cho bé
Đồ chơi nấu ăn cao cấp cho bé

Xem thêm: Top 5 món đồ chơi phát triển kỹ năng cho bé tốt nhất

Thông tin sản phẩm:

 • Đặc điểm: Đây là đồ chơi thông minh cho bé 7 tuổi vẫn có thể chơi được bao gồm các chi tiết như dao, thớt, xoong, nồi, bát, đũa, tủ lạnh, rau củ quả, trứng rán, các loại hải sản,…
 • Chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.
 • Công dụng: Trẻ sẽ bày biện đồ chơi và bắt chước cha mẹ nấu ăn, chơi cùng bạn bè hàng ngày, từ đó học được nhiều kỹ năng và biết được cách sử dụng các dụng cụ nhà bếp.

Giá bán tham khảo: 200.000 VNĐ.

Bộ thẻ flashcard cho bé học tiếng Anh

Trẻ chuẩn bị vào lớp 1 được làm quen với chữ và số ở trên trường lớp và nhiều cha mẹ không chú ý bắt trẻ phải học theo bài vở nên cảm thấy nhàm chán. Thay vào đó, cha mẹ có thể áp dụng cách vừa học vừa chơi bằng bộ thẻ flash card tiếng Anh.

Bộ thẻ flashcard cho bé học tiếng Anh hiệu quả
Bộ thẻ flashcard cho bé học tiếng Anh hiệu quả

Thông tin sản phẩm:

 • Đặc điểm: Tập thẻ bao gồm các chủ đề khác nhau với một mặt viết tiếng Anh, giải nghĩa tiếng Việt và mặt sau là hình ảnh minh hoạ.
 • Chất liệu: Thẻ học tập được làm từ giấy bìa cứng và phân thành các tệp chủ đề khác nhau.
 • Công dụng: Không chỉ trẻ 6 tuổi mà đồ chơi thông minh cho bé 8 tuổi vẫn có thể áp dụng nhằm nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh.

Giá bán tham khảo: 200.000 VNĐ.

Đồ chơi lắp ghép mô hình lâu đài giấy 3D

Bộ đồ chơi mô hình lâu đài giấy dành cho bé 6 tuổi là sản phẩm được khuyến khích đầu tư cho các bé yêu thích sự sáng tạo với mô hình lắp ghép. Để thu được thành quả tuyệt đẹp, bé buộc phải tìm hiểu, quan sát và kiên trì lắp ghép.

Đồ chơi lắp ghép mô hình lâu đài giấy 3D
Đồ chơi lắp ghép mô hình lâu đài giấy 3D

Thông tin sản phẩm:

 • Đặc điểm: Bộ xếp hình lâu đài giấy bao gồm hàng trăm chi tiết khác nhau tạo thành mô hình lâu đài độc đáo.
 • Chất liệu: Bộ đồ chơi thông minh cho bé 9 tuổi lâu đài được làm từ chất liệu bìa cứng giúp cho tuổi thọ sản phẩm kéo dài.
 • Công dụng: Giúp nâng cao tính sáng tạo, khả năng quan sát và sự kiên trì của trẻ để cho ra được thành quả tuyệt đẹp.

Giá bán tham khảo: 240.000 VNĐ.

Xe trượt nhiều màu Kick Scooter Razor

Sản phẩm tiếp theo cha mẹ nên quan tâm chính là xe trượt cho bé có thể sử dụng ở độ tuổi từ 6 tuổi trở lên. Với các bé yêu thích sự linh hoạt và tham gia các hoạt động ngoài trời thì đây chính là món quà lý tưởng.

Xe trượt Kick Scooter Razor được thiết kế đơn giản, chắc chắn
Xe trượt Kick Scooter Razor được thiết kế đơn giản, chắc chắn

Thông tin sản phẩm:

 • Đặc điểm: Xe trượt được thiết kế không yên, chỉ có tay cầm và bàn đứng nhỏ vừa 2 chân bé ở dưới. Màu sắc đa dạng tuỳ theo sở thích của trẻ và được lắp thêm 2 bánh nhỏ ở dưới để di chuyển.
 • Chất liệu: Xe trượt là đồ chơi thông minh cho bé 9 tuổi trở lại được làm từ hợp kim nhôm cao cấp với bánh xe từ cao su tốt tăng độ ma sát.
 • Công dụng: Sản phẩm không có động cơ và giúp các bé có thể di chuyển nhanh hơn bằng cách đạp 1 chân xuống đường đẩy xe đi. Cách này giúp bé tăng cường hoạt động và rèn luyện sức khoẻ tốt hơn.

Giá bán tham khảo: 700.000 VNĐ.

Đồ chơi lắp ráp mô hình sân bay

Cha mẹ tham khảo đồ chơi thông minh cho bé 6 tuổi không thể thiếu bộ mô hình sân bay sáng tạo. Bé sẽ rất vui khi được làm quen với mô hình giao thông mới mẻ mà hàng ngày chỉ thấy trên tivi, điện thoại hay trong sách vở.

Đồ chơi lắp ráp mô hình sân bay sáng tạo
Đồ chơi lắp ráp mô hình sân bay sáng tạo

Thông tin sản phẩm:

 • Đặc điểm: Sản phẩm bao gồm nhiều mảnh ghép không rập khuôn với đa dạng màu sắc mô phỏng lại một khu sân bay thu nhỏ cho bé mang theo chơi ở mọi nơi.
 • Chất liệu: Bộ đồ chơi thông minh cho bé 8 tuổi mô hình sân bay được làm từ nhựa cao cấp vô cùng an toàn.
 • Công dụng: Trẻ có thể thỏa sức sáng tạo với những mảnh ghép nhỏ liên kết với nhau và khi đó tư duy sẽ được hình thành rõ rệt. Đồng thời, việc lắp ghép các mô hình cũng giúp rèn luyện tính kiên nhẫn cho trẻ hiệu quả.

Giá bán tham khảo: 650.000 VNĐ.

Đồ chơi đàn nhạc gỗ 12 thanh cho bé

Nhiều trẻ nhỏ chỉ mới 6 tuổi nhưng đã thể hiện rõ ràng khả năng cảm thụ âm nhạc và yêu thích các âm thanh tạo ra từ các công cụ. Vậy thì cha mẹ đừng bỏ qua bộ đồ chơi đàn gỗ 12 thanh vui nhộn.

Đồ chơi đàn nhạc gỗ 12 thanh cho bé
Đồ chơi đàn nhạc gỗ 12 thanh cho bé

Thông tin sản phẩm:

 • Đặc điểm: Chiếc đàn được làm từ các thanh gỗ với kích thước phù hợp để tạo ra được những âm thanh trầm bổng tương tự nốt nhạc đô, rê, mi, pha, son,…
 • Chất liệu: Chiếc đàn đồ chơi thông minh cho bé 6 tuổi được làm từ chất liệu gỗ.
 • Công dụng: Trẻ tự mình kết hợp các nốt nhạc bằng cách gõ vào các thanh gỗ để tạo ra bản nhạc. Món đồ chơi này sẽ giúp trẻ tăng khả năng cảm thụ âm nhạc.

Giá bán tham khảo: 160.000 VNĐ.

Đồ chơi xếp hình lego nhiều chi tiết

Đồ chơi xếp hình lego có lẽ đã quá quen thuộc với các bé ở mọi lứa tuổi nhưng độ tuổi được khuyến cáo là thích hợp nhất vẫn là 6 tuổi. Sản phẩm này thu hút sự tò mò của cả bé trai và bé gái nên được nhiều cha mẹ lựa chọn.

Đồ chơi xếp hình lego nhiều chi tiết cho bé sáng tạo
Đồ chơi xếp hình lego nhiều chi tiết cho bé sáng tạo

Thông tin sản phẩm:

 • Đặc điểm: Bộ đồ chơi bao gồm nhiều mảnh ghép mô hình khác nhau và tuỳ theo sự sáng tạo của bé mà lắp thành sản phẩm hoàn chỉnh như các con thú, robot, oto, ngôi nhà,…
 • Chất liệu: Sản phẩm đồ chơi thông minh cho bé 7 tuổi lego được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên đảm bảo an toàn cho bé.
 • Công dụng: Giúp bé phát triển tư duy và sự khéo léo của đôi tay đồng thời kích thích sự sáng tạo.

Giá bán tham khảo: 250.000 VNĐ.

Đố trí thử thách thông minh Puzzlia

Đồ chơi thông minh cho bé 6 – 9 tuổi đố trí Puzzlia được cấp giấy chứng nhận của châu Âu và KC Hàn Quốc về chất lượng nên được nhiều cha mẹ tin tưởng và đánh giá cao. Đây sẽ là món đồ tuyệt vời dành cho các bé yêu thích giải đố.

Đố trí thử thách thông minh Puzzlia
Đố trí thử thách thông minh Puzzlia

Xem thêm: Điểm danh 6 món đồ chơi phát triển thể lực tốt nhất hiện nay

Thông tin sản phẩm:

 • Đặc điểm: Bộ đồ chơi đố trí Puzzlia được làm từ các hạt nhựa tròn bóng đẹp với đa dạng màu sắc khác nhau. Mỗi đồ chơi thông minh cho bé 6 tuổi Puzzlia có 2 – 3 quyển sách với 180 – 270 câu đố và trẻ giải đố bằng cách sắp xếp các hạt nhựa theo trật tự thích hợp.
 • Chất liệu: Bộ đồ chơi được làm từ nhựa nguyên sinh ABS đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ nhỏ.
 • Công dụng: Đồ chơi này giúp kích thích khả năng cảm nhận và tưởng tượng cũng như nhận diện các vật dụng 3 chiều. Từ đó, tư duy sáng tạo cũng được nâng cao giúp bé yêu thích môn Toán hơn.

Giá bán tham khảo: 350.000 VNĐ.

Cát động lực Motion Sand

Một trong những món đồ chơi thông minh cho bé 6 tuổi cực hot hiện nay cũng chính là cát động lực Motion Sand. Sản phẩm được đánh giá an toàn nên được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình.

Cát động lực Motion Sand tạo hình vui nhộn
Cát động lực Motion Sand tạo hình vui nhộn

Thông tin sản phẩm:

 • Đặc điểm: Cát động lực là dạng cát có thể tạo mô hình dễ dàng nhưng không dính tay. Bé sẽ tạo hình bằng cách sử dụng các khuôn nhựa silicone cho ra mô hình lâu đài, toà nhà,… mà không bị đổ ngã.
 • Chất liệu: Sản phẩm cát động lực đồ chơi thông minh cho bé 6 tuổi được làm từ cát tự nhiên đã qua làm sạch nhiều lần tạo độ mềm mịn.
 • Công dụng: Đồ chơi này giúp khơi gợi khả năng sáng tạo và lối tư duy giúp bé cho ra đời các mô hình thú vị.

Giá bán tham khảo: 300.000 VNĐ.

Những lưu ý khi mua đồ chơi thông minh cho bé 6 – 9 tuổi cần biết

Việc lựa chọn bạn đồng hành là đồ chơi thông minh cho bé trong giai đoạn 6 – 9 tuổi là rất quan trọng. Kinh nghiệm từ các bậc cha mẹ chia sẻ khi lựa chọn đồ chơi thông minh là:

 • Chọn đồ chơi chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để phát huy được tối đa công dụng.
 • Kết hợp được yếu tố giáo dục và rèn luyện thể chất cùng lúc.
 • Đồ chơi thông minh cho bé phù hợp với tính cách, độ tuổi và thể trạng của trẻ.
 • Đồ chơi được làm từ các chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bé và thân thiện với môi trường.

Hiện nay, thị trường thiết bị mẹ và bé có rất nhiều đơn vị phân phối đồ chơi cho bé 6 tuổi với đa dạng các mẫu mã khác nhau. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo được chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng. Chính điều này đã khiến không ít cha mẹ đau đầu trong việc tìm kiếm đồ chơi thông minh cho con trẻ.

Nếu phụ huynh đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để mua đồ chơi thông minh cho bé 6 tuổi uy tín thì hãy tham khảo Smart Baby. Chúng tôi là đơn vị có thời gian hoạt động lâu dài, chuyên cung cấp những dòng đồ chơi cho bé ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Hệ thống cửa hàng đồ chơi trẻ em Smart Baby
Hệ thống cửa hàng đồ chơi trẻ em Smart Baby

Ngoài ra, cha mẹ chọn đồ chơi thông minh cho bé tại Smart Baby đều mang tính giáo dục và kết hợp thêm cả yếu tố rèn luyện thể chất hiệu quả. Bất cứ loại đồ chơi nào cũng đã trải qua quá trình kiểm định và có đủ giấy tờ, nhãn mác.

Không chỉ có thế, giá cả của tất cả các loại đồ chơi thông minh cho bé tại đây đều rất phải chăng, giúp cha mẹ lựa chọn thoải mái mà không cần đắn đo về tài chính. Chế độ bảo hành cũng được chú ý giúp đảm bảo bé được tiếp xúc với các món đồ chơi chất lượng cao, không có lỗi gì do nhà sản xuất gây ra. Thông tin chi tiết liên hệ:

Cửa hàng đồ chơi trẻ em Smart Baby

 • Địa chỉ: Số 7 ngõ 32/72, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0911.2888.10
 • Email: Smartbaby.com.vn@gmail.com
 • Website: https://smartbaby.com.vn/

Trên đây là top 10 món đồ chơi thông minh cho bé 6 – 9 tuổi mà cha mẹ nên tham khảo và lựa chọn. Đồng thời, bạn đừng quên áp dụng các kinh nghiệm chọn đồ chơi để mang đến cho bé những người bạn đồng hành tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này