Tất cả sản phẩm quý khách đã mua tại hệ thống cửa hàng đồ chơi trẻ em Smart Baby cũng như đặt hàng online trên website smartbaby.com.vn đều được đổi / trả lại. Sau khi bán hàng chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành kèm theo của sản phẩm với cam kết hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách, đảm bảo mọi quyền lợi của Quý khách được thực hiện đầy đủ.

Mọi sản phẩm phải tuân thủ theo điều kiện bảo hành theo qui định bảo hành của mỗi hãng sản xuất sản phẩm đó. Tùy vào tình trạng thực tế của sản phẩm sau khi bán, chúng tôi sẽ áp dụng các hỗ trợ ngay lập tức. Tuy nhiên các hỗ trợ này không vượt quá quyền hạn và khả năng của chúng tôi.

Chính sách đổi sản phẩm

Quý khách có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác sau khi đã đặt hàng tại smart baby đều được đáp ứng. Điều kiện để đổi sản phẩm là:

 • Sản phẩm phải được mua tại cửa hàng hoặc website smartbaby.com.vn hoặc vinpro.store
 • Sản phẩm trong tình trạng mới chưa từng được sử dụng.
 • Còn đầy đủ vỏ hộp và các phụ kiện kèm theo sản phâm.

Quý khách có thể liên hệ với cửa hàng Smart Baby gần nhất hoặc liên hệ phòng chăm sóc khách hàng theo số điện thoại ở cuối trang để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

Chính sách trả sản phẩm

Chi tiết về hình thức này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng, Smart baby sẽ giải quyết cụ thể từng trường hợp.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành với đồ chơi điều khiển từ xa và đồ chơi nhỏ

Đặc thù của đồ chơi điều khiển từ xa và đồ chơi nhỏ nói chung là độ bền tùy thuộc vào người sử dụng, đặc biệt là với những người mới chơi đồ chơi điều khiển từ xa mà không biết chơi thì dễ bị hỏng.

Cho dù thiết kế đồ chơi bằng chất liệu nhựa dẻo có khả năng chịu lực uốn cong vênh rất tốt. Nhưng khi điều khiển chưa quen làm cho đồ chơi va đập mạnh vào tường, đập lên trần nhà, vướng bụi cây, rơi từ trên cao, rơi xuống nước gây chập cháy mạch điện… có thể gẫn tới hỏng hóc… Do vậy đối với đồ chơi điều khiển từ xa và đồ chơi nhỏ, nguyên tắc của Smart baby và tất cả các đơn vị bán đồ chơi trẻ em khác là KHÔNG BẢO HÀNH. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tránh trường hợp có lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất xảy ra, Smart Baby có quy trình và yêu cầu khách hàng test thử hàng khi nhận như sau:

 • Trước khi giao hàng (kể cả giao online hay bán hàng tại cửa hàng) nhân viên  bán hàng sẽ kiểm tra test thử đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt không bị lỗi kỹ thuật.
 • Áp dụng cơ chế đóng gói chuẩn quốc tế cho mặt hàng đồ chơi khi chuyển phát: Dùng giấy chống sốc kết hợp với xốp bọc kín 100% sản phẩm.
 • Cập nhật chi tiết tình trạng đơn hàng từ khi Smart Baby nhận được yêu cầu đặt hàng tới khi khách hàng nhận được sản phẩm. Mọi bước giao dịch bạn đều có thể xem trực tiếp trên công cụ quản lý đơn hàng bằng cách nhập số điện thoại.

Bên cạnh đó, Smart Baby chỉ chấp nhận đổi hàng trong trường hợp hàng còn nguyên vỏ hộp, chưa được bóc mở và chưa được sử dụng.

Các sản phẩm lỗi trước khi khách hàng nhận được đến tay (ví dụ do bên vận chuyển mà bên vận chuyển do Smart baby lựa chọn để gửi hàng cho khách). Công ty sẽ đổi phụ kiện hoặc hàng mới cho khách hàng nhưng khách hàng cần báo về số Hotline của công ty ngay khi nhận được hàng để tránh các khúc mắc sau này.

Quy định về bảo hành ô tô, xe máy điện trẻ em

100% các sản phẩm ô tô điện, xe máy điện trẻ em mua tại cửa hàng Smart baby hoặc đặt hàng online trên trang web smartbaby.com.vn đều được áp dụng chế độ bảo hành như sau:

Đối với động cơ, mạch điện, hệ thống âm thanh, mạch nhạc, khung xe, bánh xe

 • Trong thời gian 12 tháng: Bảo hành sửa chữa miễn phí, thay thế linh kiện miễn phí thời gian 12 tháng.
 • Sau 12 tháng: Các linh kiện thay thế được giảm giá 30%.

Điều khiển, sạc điện

 • Trong thời gian 1 tháng: Sửa chữa miễn phí, nếu sửa chữa không được sẽ thay mới phụ kiện trong vòng 1 tháng miễn phí.
 • Trong thời gian sau 1 tháng đến 12 tháng: Sửa chữa miến phí, nếu sửa chữa không được sẽ giảm giá phụ kiện 30%.
 • Khách hàng đã mua xe quá thời gian bảo hành 12 tháng vẫn được mua phụ kiện với giá chiết khấu 30%
 • Bảo hành miễn phí tại nhà bán kính 12km trong thời gian 1 tháng tại khu vực TP Hà Nội và miễn phí tại nhà trong 02 ngày bán kính 12km tại các Tỉnh, thành phố có Chi nhánh của Công ty trong trường hợp không hỗ trợ từ xa qua điện thoại cho khách hàng được

Ắc quy, hệ thống đèn

 • Bảo hành sửa chữa miễn phí trong thời gian 12 tháng
 • Đổi mới ắc quy/thay mới hệ thống đèn trong thời gian 03 tháng cho khách hàng nếu ắc quy không sửa chữa được (xạc đầy bình mà xe không chạy được 10 phút, bình không bị phù, hệ thống đèn hỏng do lỗi nhà sx)
 • Giảm giá 30% ắc quy / hệ thống đèn trong thời gian từ 03-12 tháng nếu ắc quy không sửa chữa được / nếu hệ thống đèn không sửa chữa được
 • Quá thời gian bảo hành giảm giá 30% cho khách hàng đã mua xe

Lưu ý: quy định bảo hành được áp dụng trong điều kiện xe được sử dụng thông thường, đúng theo hướng dẫn sử dụng.

Chính sách bảo hành với sản phẩm bơm hơi

 • Chỉ bảo hành các sản phẩm có điều khoản bảo hành và còn trong thời gian bảo hành
 • Sản phẩm bị hư hỏng là do lỗi của nhà sản xuất, Xuất trình phiếu bảo hành sản phẩm khi yêu cầu bảo hành
 • Tem bảo hành trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi (với các sản phẩm có dán tem).

Các trường hợp khác

Đối với các sản phẩm khác, không thuốc các trường hợp bên trên. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phân chăm sóc khách hàng của Smart Baby để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Smart Baby Việt Nam

Smart Baby luôn nỗ lực phục vụ bạn một cách thật tận tâm, luôn đặt lợi ích khách hàng, uy tín thương hiệu và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.