Với hơn 8 năm kinh nghiệm kinh doanh các mặt đồ chơi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ… Smart Baby luôn nỗ lực để bảo đảm chất lượng sản và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm khi đến tay khách hang.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp tại hệ thông cửa hàng cũng như bán online qua website Vinpro.store và website smartbaby.com.vn đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng mới 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất có đầy đủ xuất xứ, phụ kiện, có thẻ / sổ bảo hành bảo đảm đầy đủ quyền lợi bảo hành cho khách hang. Chúng tôi chân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những chính sách sau:

Chính sách chung

Đối với quý khách xem sản phẩm và đặt hàng (hướng dẫn đặt hàng) qua Website Vinpro.store và smartbaby.com.vn, có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua. Do vậy chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc của sản phẩm thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

Thông tin về sản phẩm

Trang web smartbaby.com.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc hình chụp từ sản phẩm, chúng không thể phản ánh chính xác 100% hình ảnh thực tế của sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì trang web Vinpro.store và smartbaby.com.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến Bộ phận bán hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi / trả sản phẩm.

Chính sách giá bán

Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại trang web Smartbaby.com.vn & Vinpro.store là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

Chính sách giao hàng

Đối với Quý khách tại nội thành Hà Nội chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí hoặc có phí tùy thuộc vào vị trí giao hàng và thời điểm giao hàng mà quý khách yêu cầu.

Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài Hà Nội. Chúng tôi giao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh thông qua các đơn vị vận chuyển như: J&T, VNPost, Viettel Post, giao hàng hanh, giao hàng tiết kiệm… 100% các đơn hàng đều được miễn phí vận chuyển. Quý khách chỉ cần thanh toán khi đã nhận được đúng sản phẩm mình đặt mua.

Chi tiết về chính sách giao hàng quý khách có thể xem chi tiết tại Trang chính sách giao hang.

Chính sách thanh toán

Hệ thống cửa hang Smart Baby và các  trang web Vinpro.store & Smartbaby.com.vn chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

  • Thanh toán bằng tiền mặt “VNĐ”
  • Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”.
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD.
  • Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

Chi tiết về các hình thức thanh toán này quý khách có thể xem tại Trang chính sách thanh toán.

Quy định về đổi trả sản phẩm

Tất cả sản phẩm quý khách đã mua đều được đổi / trả lại, sau khi bán hàng chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành kèm theo của sản phẩm với cam kết hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách, đảm bảo mọi quyền lợi của Quý khách được thực hiện đầy đủ. Mọi sản phẩm phải tuân thủ theo điều kiện bảo hành theo qui định bảo hành của mỗi hãng sản xuất sản phẩm đó.

Tùy vào tình trạng thực tế của sản phẩm sau khi bán, chúng tôi sẽ áp dụng các hỗ trợ ngay lập tức nằm ngoài qui định bảo hành của các hãng. Tuy nhiên các hỗ trợ này không vượt quá quyền hạn và khả năng của chúng tôi.

Chi tiết về vấn đề đổi trả sản phẩm quý khách có thể xem chi tiết tại Trang chính sách đổi trả sản phẩm.

Chính sách đối với hàng giả, hàng nhái xuất xứ

Hệ thống cửa hàng Smart Baby và các trang web Smartbaby.com.vn & Vinpro.store chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hang. Chúng tôi từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải trên trang web Smartbaby.com.vn.

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.